top 5 game tặng gift code-HLV Philippe Troussier tự tin sau kết quả bốc thăm VCK U23 châu Á 2024-Top 6 trang Casino Trực Tuyến uy tín nhất Việt Nam 2023

BongDa.com.vn HLV Philippe Troussier cho biết đội tuyển U23 Việt Nam có đủ sự tự tin để đương đầu với thử thách tại VCK U23 châu Á 2024.

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa công bố kết quả bốc thăm chia bảng tại VCK U23 châu Á 2024. TheựtinsaukếtquảbốcthămVCKUchâuÁo đó U23 Việt Nam nằm ở bảng D với sự hiện diện của Uzbekistan, Kuwait và Malaysia.

Sau khi có kết quả bốc thăm HLV Philippe Troussier cũng đưa ra góc nhìn của bản thân. Theo đó nhà cầm quân người Pháp dành sự tôn trọng cho các đối thủ, nhưng vẫn tin tưởng các học trò sẽ đạt được kết quả tốt.

HLV Philippe Troussier tự tin sau kết quả bốc thăm VCK U23 châu Á 2024 - Bóng Đá

 HLV Philippe Troussier. Ảnh: VFF.

  • Sao trẻ ĐT Việt Nam: HLV Troussier chưa từng gặp riêng em

  • "Siêu cò" châu Âu nói thế khó của HLV Troussier với Hoàng Đức

"Chúng ta đều biết rằng VCK U23 Châu Á lần này có tính chất đặc biệt với các đội bóng nói chung và cá nhân tôi nói riêng, bởi giải đấu đồng thời cũng là Vòng loại hướng tới Olympic Games 2024 tổ chức tại Pháp,"trang chủ LĐBĐ Việt Nam (VFF) dẫn lời HLV Philippe Troussier."Về ba đối thủ trong cùng bảng đấu với U23 Việt Nam, thì Uzbekistan trên lý thuyết được coi là đội bóng mạnh nhất bởi họ đã thường xuyên giành thành tích tốt tại các giải đấu trẻ ở cấp độ châu lục những năm gần đây. Tôi đánh giá Kuwait và Malaysia sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp tấm vé vượt qua vòng bảng với U23 Việt Nam. Nhưng như tôi đã nói, sẽ không trận đấu nào dễ dàng bởi họ cũng đồng thời có chung ước mơ như chúng ta, đó là đi sâu nhất có thể và có chỗ đứng tại Paris 2024."